Hỏi đáp

Hỏi đáp

 • PAC là ai?

  PAC (Professional Academic Counseling Group) là một nhóm cố vấn độc lập ở khu vực châu Á, gồm nhiều thành viên của Hiệp hội Cố vấn giáo dục độc lập (IECA), làm việc với học sinh nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, v.v. PAC bắt đầu làm việc với học sinh Việt Nam từ năm 2014.

 • Cố vấn giáo dục độc lập khác với đại lý du học thế nào?

  Cố vấn giáo dục độc lập không hứa hoặc đảm bảo học sinh sẽ đỗ vào một trường đại học cụ thể. Các trường đại học không đảm bảo sẽ nhận học sinh từ đại lý du học hoặc tổ chức cố vấn giáo dục độc lập. Do đó họ không ký kết hợp đồng bằng mọi cách. Họ cam kết làm việc vì lợi ích của học sinh và gia đình, mọi thông tin và các bước thực hiện hồ sơ xin học đều minh bạch và chính thống. Họ sẽ dừng hợp đồng nếu phát hiện biểu hiện không trung thực trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Họ không viết bài hoặc làm hồ sơ hộ học sinh, nhưng họ giúp học sinh và gia đình về chiến lược và quy trình xin học. Họ không thu thêm bất kỳ phụ phí nào cho dịch vụ hoàn thiện đã thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng. Họ được các trường đại học tin tưởng và cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất.

 • Cố vấn giáo dục độc lập là ai và tại sao nên dùng cố vấn giáo dục độc lập?

  Cố vấn giáo dục độc lập là những người được đào tạo chuyên nghiệp về giáo dục đại học toàn cầu, có kinh nghiệm đa dạng về dịch vụ giáo dục, và phải là thành viên được thừa nhận của các Hiệp hội cố vấn giáo dục uy tín như IECA, HECA, NACAC và International ACAC. 

  Cố vấn giáo dục đồng hành cùng gia đình và học sinh để giúp họ về chiến lược và quy trình chuẩn bị nền tảng hoặc hồ sơ xin học. Và quá trình này có thể rất nhiều áp lực. Bời vậy khi bạn tìm giải pháp tốt nhất, bạn cần một cố vấn chuyên nghiệp được thừa nhận trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục. Họ có sự cam kết và trách nhiệm đảm bảo nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp trong quá trình giúp học sinh và gia đình.

Đăng ký để được tư vấn

 • #

  ĐỊA CHỈ

  PAC - Trụ sở chính: Phòng 311, tầng 3, toà nhà The Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

  PAC Ecopark: Tầng 2, Phòng S11, Toà nhà H1, Haven Park, Ecopark

  PAC The Learning Station: Khu R6, Tầng B2 TTTM Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội

 • #

  ĐIỆN THOẠI & EMAIL

  Hotline: +84 96601 3663
  Email: info@pacgroup.org

# # #