Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh

PAC nhận thấy học sinh Việt Nam hiện đang rất thiếu thông tin về hệ thống giáo dục nói chung và về đặc điểm của nền giáo dục ở từng đất nước khác nhau trên thế giới nói riêng. Phụ huynh hiện nay cũng đang hoang mang khi chưa định hướng rõ được nghề nghiệp, mong muốn tương lai của con để hoạch định một kế hoạch cho con cái mình, giúp con học tập hiệu quả, cân bằng giữa hoạt động thể chất, hoạt động cộng đồng và việc trang bị kiến thức tạo nền tảng cho sự nghiệp sau này. PAC – gồm các chuyên gia tư vấn được đào tạo nghiệp vụ tư vấn, kỹ năng chuyên nghiệp, hiểu rõ và mong muốn tư vấn một kế hoạch hành động cụ thể, chi tiết để giúp gia đình giảm gánh nặng trên con đường định hướng học tập và hướng nghiệp cho con em mình.

PAC hi vọng cùng sát cánh với gia đình giúp cho các em học sinh đạt được giấc mơ đạt học bổng du học tại một trong các nước có nền giáo dục hàng đầu. Mục tiêu đạt học bổng du học có thể cao, nhưng không phải không thực hiện được.

Đội ngũ chuyên gia PAC tâm huyết giúp các em học sinh Việt Nam tiếp cận được với thông tin chính thức về giáo dục đại học ở các nước phát triển. PAC đặt mình vào địa vị, tâm tư và trách nhiệm từ phía gia đình, những người làm cha mẹ đang lo cho tương lai của con và cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chính thống và toàn diện.

PAC thực hiện sứ mệnh của mình và đảm bảo những nguyên tắc và đạo đức nghiệp vụ của người làm tư vấn giáo dục độc lập:

CHUYÊN NGHIỆP

  • Chuyên gia của PAC đều là cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ tư vấn, đều đã từng là cán bộ tuyển sinh của các trường đại học lớn tại Mỹ và các nước khác. Do đó PAC cung cấp dịch vụ tư vấn trên quan điểm và hướng tiếp cận của người trực tiếp đọc, chấm hồ sơ và phỏng vấn học sinh.
  • PAC chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cá nhân hóa để đảm bảo lựa chọn được trường học tốt nhất cho từng khách hàng, tuyệt đối tuân thủ các điều khoản thỏa thuận và tôn trọng lựa chọn cuối cùng của khách hàng.

CHÍNH THỐNG

  • Chuyên gia của PAC trực tiếp làm việc và đến thăm hàng trăm trường hàng năm để cập nhật những thay đổi mới nhất với toàn bộ hệ thống, và với từng trường đại học riêng biệt. Do đó thông tin của PAC là thông tin mà chính các trường đại học mong muốn mang đến học sinh và gia đình để đưa ra những lựa chọn thông minh nhất.
  • Chuyên gia của PAC còn là các nhà nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực giáo dục đại học toàn cầu, do dó sẵn sàng chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan tới chất lượng giáo dục của từng ngành nghề, trường và quốc gia với gia đình và học sinh.

TOÀN DIỆN

  • PAC thực hiện dịch vụ tư vấn với tư cách người bạn đồng hành của học sinh và gia đình, đưa ra những giải pháp cụ thể hoặc lời khuyên phù hợp nhất với hoàn cảnh và tình huống của từng khách hàng, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu đặt ra với chi phí hợp lý nhất, kể cả tư vấn hoạch định tài chính có lợi nhất cho gia đình và học sinh.
  • PAC cung cấp song song các dịch vụ tư vấn về hệ thống đại học, các bước kỹ thuật chuẩn bị hồ sơ, kỹ năng học thành công, giải pháp tình thế nếu hoàn cảnh và tâm lý gia đình/học sinh có thay đổi.
  • PAC đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất và tư vấn trung lập, không gây ảnh hưởng hay chuyển hướng ý nguyện của gia đình và học sinh, không định hướng tới bất cứ dịch vụ đào tạo, luyện thi hay các dịch vụ thứ cấp nào một cách thiên vị. Chúng tôi sẽ cung cấp cho gia đình học sinh danh mục các nhà cung cấp các dịch vụ này dựa trên nghiên cứu và đánh giá thị trường một cách khách quan và khoa học nhất.

Đăng ký để được tư vấn

# # #