Chương trình chuyên biệt cá nhân hoá

Chương trình chuyên biệt cá nhân hoá

Chương trình chuyên biệt cá nhân hoá

1. GÓI TƯ VẤN LỘ TRÌNH GIÁO DỤC CHUẨN BỊ CHO TƯ VẤN ĐẠI HỌC (lớp 6-7-8)


Gói tư vấn này có 2 mục đích: định hướng học tập và lập kế hoạch học tập. Ở thời điểm này, chuyên gia PAC sẽ giúp gia đình và học sinh tư vấn việc học tập, trau dồi kỹ năng và tư duy độc lập, lên kế hoạch các hoạt động ngoại khóa, tư vấn các môn học để tìm ra được ưu khuyết điểm của mỗi học sinh. Gói tư vấn này không tập trung đi sâu vào chương trình học cụ thể của học sinh, mà dựa trên chương trình học hiện tại của học sinh để tư vấn điều chỉnh, bổ sung, qua đó tập trung tạo nền tảng hướng tới mục tiêu cuối cùng là vào một trường đại học phù hợp tại đất nước gia đình đã lựa chọn. Gói dịch vụ này chính là bước đầu, là tiền đề quan trọng để bắt đầu gói tư vấn đại học danh giá “PAC HONOR”.


2. CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRƯỜNG PTTH NỘI TRÚ (lớp 8-9)


Gói tư vấn này nhằm chuẩn bị và thực hiện hồ sơ xin học tại một trường phổ thông nội trú ở các nước phát triển, bao gồm Anh, Úc, Canada, Mỹ, Singapore. PAC sẽ giúp gia đình và học sinh tìm hiểu hệ thống giáo dục phổ thông tại nước lựa chọn và lập danh mục các trường phổ thông cụ thể để chuẩn bị hồ sơ xin học và hồ sơ xin học bổng hoặc hỗ trợ tài chính. Quan trọng hơn, PAC cùng làm việc với gia đình để nghiên cứu kỹ và trang bị cho phụ huynh và học sinh kiến thức về thực tế giáo dục và đời sống học sinh tại trường phổ thông nội trú. Từ đó, gia đình và học sinh lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất, đem lại hiệu quả giáo dục cao nhất, và giúp học sinh phát triển trí tuệ, tâm lý, thể chất một cách cân bằng nhất. PAC cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn sâu về từng trường phổ thông cụ thể, cách trình bày hồ sơ cạnh tranh, chuẩn bị kỹ năng và kiến thức xã hội trước khi nhập học, các vấn đề thị thực và pháp lý liên quan đến hợp đồng giữa trường học và gia đình, cách phát triển các kỹ năng học và hòa nhập môi trường mới, v.v.3. CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VÀO ĐẠI HỌC DANH GIÁ “PAC HONOR” (lớp 9-12)


Mục tiêu của gói tư vấn này là lựa chọn trường và chuẩn bị cho học sinh một bộ hồ sơ xin học rất mạnh và có tính cạnh tranh tối đa để đạt được học bổng danh dự hoặc hỗ trợ tài chính hào phóng tại một trường đại học danh giá và có chất lượng cao. Đ​ể đạt được mục tiêu vào đại học danh giá và có học bổng phụ thuộc vào kết quả quá trình học tập và ngân sách của gia đình.


​Nội dung tư vấn là một chiến lược cụ thể bao gồm các dịch vụ tư vấn sâu về chính sách tài chính của từng trường đối với sinh viên quốc tế, tư vấn làm hồ sơ xin hỗ trợ tài chính hay học bổng danh dự, tư vấn kỹ năng phỏng vấn và khả năng thể hiện bản thân tối đa trong hồ sơ. ​4. DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH CÔNG HỌC TẬP VÀ ĐẢM BẢO DUY TRÌ HỌC BỔNG  • Đối tượng: học sinh đã đỗ vào trường PTTH hoặc Đại học và trải qua năm đầu tiên hội nhập.

  • PAC giúp các bạn lên kế hoạch học tập, chọn môn học và tư vấn phương thức học tập phù hợp nhằm duy trì điểm số và học bổng.

Đăng ký để được tư vấn

# # #