Đội ngũ cố vấn

Đội ngũ cố vấn

Đội ngũ cố vấn

Cô Mai Thuỳ Dương - Sáng lập viên PAC Group

MAI THUỲ DƯƠNG 

Thành viên sáng lập – Cố vấn cấp cao

 • Thạc sỹ Kiểm định và Đánh giá giáo dục - Đại học Melbourne
 • Thạc sỹ về Phương pháp và lý luận giảng dạy tiếng Anh - Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Bằng nghiệp vụ về Tư vấn tâm lý tại - Đại học Yale
 • Bằng nghiệp vụ về tư vấn giáo dục đại học tại Đại học California.
 • Thành viên hiệp hội Cố vấn giáo dục quốc tế (International ACAC) và hiệp hội các trường Quốc tế (CIS)
   

Cô Mai Thuỳ Dương hiện là cố vấn cấp cao của PAC Group, có hơn 16 năm kinh nghiệm cố vấn giáo dục đại học tại các trường quốc tế như Trường Quốc tế Riga – Latvia, Trường Quốc Tế Bắc Kinh - Trung Quốc, cựu cán bộ tuyển sinh của đại học New York (NYU), cựu Giám đốc Tuyển chọn và Quảng bá Chương trình Học bổng Chính phủ Australia, từng giảng dạy tại đại học Melbourne, Australia và Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngoài bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học toàn cầu, Cô Mai Thuỳ Dương sở hữu bằng Thạc sỹ về Kiểm định và Đánh giá giáo dục tại Đại học Melbourne, Thạc sỹ về Phương pháp và lý luận giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Bằng nghiệp vụ về Tư vấn tâm lý tại Đại học Yale, và Bằng nghiệp vụ về tư vấn giáo dục đại học tại Đại học California.

 

Cô Nguyễn Thu Hương - Giám đốc điều hành PAC Group

NGUYỄN THU HƯƠNG

Đồng sáng lập  Giám đốc điều hành  Cố vấn cấp cao

 • Bằng nghiệp vụ về tư vấn giáo dục - Đại học California
 • Chứng chỉ - Tư vấn giáo dục ĐH Anh Quốc (UCAS)
 • Chứng chỉ - Tư vấn giáo dục ĐH Mỹ (UPenn)
 • Chứng chỉ Tư vấn giáo dục Đại học Nhật bản, Đại học Tokyo 2018
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc Tế - Đại học Zeeland
 • Thành viên hiệp hội Cố vấn giáo dục quốc tế (International ACAC)
 • Thành viên chuyên nghiệp Hiệp Hội Cố vấn giáo dục độc lập (IECA)
   

Cô Nguyễn Thu Hương hiện là cố vấn giáo dục độc lập, đồng sáng lập tổ chức giáo dục PAC Group. Cô hiện là thành viên tổ chức Hiệp hội tư vấn giáo dục Quốc tế International ACAC và Hiệp hội cố vấn độc lập IECA.

Cô đã tốt nghiệp bằng nghiệp vụ về Tư vấn hồ sơ Đại học tại University of Pennsylvania (UPenn), Bằng nghiệp vụ về Tư vấn giáo dục Đại học tại Đại học California và chứng chỉ nghiệp vụ về Hệ thống tuyển sinh đại học Anh quốc (UCAS).

Ngoài bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học toàn cầu, cô sở hữu bằng IBMS về quản trị kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Zeeland – Hà Lan. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí Sales, Marketing và Customer Service Manager tại nhiều Công ty quốc tế trong nước như Ford Vietnam, Unilever Vietnam, Cleverlearn English Center và Công ty TNHH Việt Thái sở hữu chuỗi Highland coffee shop và nhiều thương hiệu thế giới.

 

Cô Bùi Minh Hằng - Giám đốc dịch vụ khách hàng PAC Group

BÙI MINH HẰNG

Giám đốc dịch vụ khách hàng - Cố vấn cấp cao/Tư vấn hướng nghiêp

 • Bằng nghiệp vụ sau đại học về Tư vấn hướng nghiệp - Đại học California
 • Bằng nghiệp vụ về Tư vấn tâm lý tại Đại học Toronto
 • Chứng chỉ nghiệp vụ - Tư vấn giáo dục ĐH Anh Quốc (UCAS)
 • Chứng chỉ định hướng Nghề & Kỹ năng Lãnh đạo (Becharest, Romani)
 • Cử nhân ngôn ngữ Anh – Đại học Hà Nội
 • Thành viên hiệp hội Cố vấn giáo dục quốc tế (International ACAC)
   

Cô Bùi Minh Hằng là cố vấn độc lập cho PAC Group, đảm nhiệm tư vấn về hướng nghiệp, lựa chọn ngành học phù hợp nhất với sở thích, năng lực của học sinh và tiêu chí lựa chọn, nhu cầu của gia đình.

Với bề dày kinh nghiệm và giữ nhiều vị trí quan trọng như Quản lý tuyển sinh, Quản lý chương trình đào tạo, Chuyên viên đánh giá năng lực, Giám sát chất lượng chương trình và học sinh, v.v. trong các tổ chức giáo dục nước ngoài tại Việt Nam như Raffles Education Corporation, Citysmart Education System, Cleverlearn Vietnam, VAS, cô hiện là thành viên tổ chức Hiệp hội tư vấn giáo dục Quốc tế International ACAC.

Tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội, cô hiện còn sở hữu các chứng chỉ sau đại học về tâm lý của Trường Đại học Toronto, chứng chỉ Tư vấn giáo dục ĐH Anh Quốc và bằng nghiệp vụ Tư vấn hướng nghiệp của Đại Học California San Diego.

  

Cô Nguyễn Thu Thuỷ Cố vấn học thuật PAC Group

NGUYỄN THU THUỶ

Cố vấn cấp cao – Kỹ thuật hồ sơ/ Tư vấn học thuật

 • Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền quốc tế tại Đại học Leicester - Vương quốc Anh 2017
 • Thạc sĩ về Phương pháp và lí luận giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007
 • Chứng chỉ phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành tại Đại học Adelaide - Úc 2013
 • Chứng chỉ nghiệp vụ - Tư vấn giáo dục ĐH Anh Quốc (UCAS) 2017
 • Học bổng toàn phần Chevening của Chính phủ Anh (2016) và Học bổng Phát triển của Chính phủ Úc (AAS – 2016)
 • Chứng chỉ phương pháp giảng dạy tiếng Anh
 • Thành viên biểu quyết của hiệp hội Cố vấn giáo dục quốc tế (International ACAC)
   

Cô Nguyễn Thu Thuỷ hiện là cố vấn độc lập cho PAC Group, đảm nhiệm tư vấn bài luận, củng cố, nâng cao trình độ ngữ pháp và kĩ thuật viết luận cho học sinh.

Sở hữu hai bằng Thạc sỹ về Luật Quốc tế tại trường Đại học Leicester - Vương quốc Anh và Thạc sỹ về Phương pháp và lý luận giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Quốc gia Hà Nội, bên cạnh chứng chỉ nghiệp vụ - Tư vấn giáo dục ĐH Anh Quốc (UCAS), cô Nguyễn Thu Thuỷ có hơn mười năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nói chung và hướng dẫn kĩ năng viết luận nói riêng. Ngoài kiến thức tiếng Anh chắc chắn và bề dày kinh nghiệm liên quan, cô Nguyễn Thu Thuỷ còn sở hữu kinh nghiệm thực tiễn của cá nhân và hiểu biết sâu sắc về cách thức xây dựng hồ sơ du học và viết luận, với thành tích cùng lúc giành được hai học bổng Chính phủ Anh và Australia là Chevening và AAS.

 

NGUYỄN THU HƯƠNG

Cố vấn cấp cao – Kỹ thuật hồ sơ/ Tư vấn học thuật

 • Giảng viên Tiếng Anh, Đại học Ngoại Thương
 • Chủ nhiệm Bộ môn Tiếng Anh Chuyên ngành, Đại học Ngoại Thương
 • Tiến sỹ Giáo dục, Đại học Queensland, Úc, 2016
 • Thạc sĩ ngành Giảng dạy Tiếng Anh, Đại học Queensland, Úc, 2004
   

Tiến sỹ Nguyễn Thu Hương hiện đang cộng tác với tư cách cố vấn độc lập cho PAC Group, đảm nhiệm tư vấn bài luận, củng cố, nâng cao trình độ ngữ pháp và kĩ thuật viết luận cho học sinh.

Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ở bậc đại học, cô Hương có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nâng cao khả năng ngôn ngữ học thuật và kỹ năng học tập cần thiết cho sinh viên. Đặc biệt, cô Hương giúp các bạn học sinh phát triển và hoàn thiện khả năng tư duy phê phán, tìm hiểu và phát huy những điểm mạnh của bản thân, để thể hiện hồ sơ xin học một cách hiệu quả và nổi bật nhất.

Bên cạnh kiến thức tiếng Anh chắc chắn và bề dày kinh nghiệm liên quan, Cô Nguyễn Thu Hương còn sở hữu kinh nghiệm thực tiễn của cá nhân và hiểu biết sâu sắc về cách thức xây dựng hồ sơ du học và viết luận, với thành tích giành được hai học bổng Chính phủ danh giá là Australian Leadership Award (2006) và Australian Development Scholarship (2011).

 

TRẦN THỊ HUYỀN

Cố vấn học bổng sau đại học

 • Nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục – Đại học Melbourne, Australia 2015-2019
 • Thạc sỹ giảng dạy Tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007
 • Cử nhân Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2001
 • Chứng chỉ Phát triển đội ngũ – AMES, Australia
 • Chứng chỉ Giáo dục sau đại học
   

Cô Trần Thị Huyền hiện là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục tại Đại học Melbourne, Australia, và là giảng viên tiếng Anh tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Cô hiện đang cộng tác với PAC Group với vai trò cố vấn học bổng sau đại học và kỹ năng học tập bậc cao. Với bề dày kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, cùng với kinh nghiệm cá hân về học tập và xin học bổng bậc tiến sĩ , cô giúp học sinh PAC trang bị kỹ năng viết khoa học và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng bậc sau đại học.

Cô Trần Thị Huyền tốt nghiệp bậc Thạc sĩ ngành Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Ngoạ Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, và đạt học bổng danh giá của trường Đại học Melbourne, Australia để thực hiện chương trình tiến sĩ giáo dục đến năm 2019.

 

 

DƯƠNG THIÊN HƯƠNG

Cố vấn học thuật/ Chuyên gia đào tạo (SSAT/SAT/IELTS/TOEFL)

 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Đại học Sophia Antiopis, Pháp
 • Cử nhân Tiếng Anh, Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc Gia Hà nội
 • Cử nhân Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại Thương
   

Cô Dương Thiên Hương hiện đang cộng tác với tư cách cố vấn học thuật cho PAC Group, đảm nhiệm tư vấn học thuật và là chuyên gia đào tạo các khoá luyện thi Quốc tế như SSAT/SAT/IELTS/TOEFL.

Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo học sinh luôn đạt kết quả xuất sắc, cô Hương hiện là một trong những chuyên gia đào tạo độc lập uy tín nhất trên thị trường Hà Nội. Cô Hương đã giúp nhiều học sinh PAC luyện thi thành công, đáp ứng đầu vào của những trường đại học cạnh tranh hàng đầu trên thế giới.

Cô Hương từng là giảng viên Tiếng Anh, Đại học Tây Bắc, Quản lý hỗ trợ Học vụ trường Raffles, Singapore. Cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cũng như thực hiện và quản lý các dự án đào tạo, giáo dục, nâng cao năng lực tiếng Anh tại IIG và Honeywell. Cô hiện cũng là tư vấn chương trình của các trung tâm Anh ngữ như IRIS, GLEN.

 

  

ĐỖ TUẤN ANH

Cố vấn hồ sơ  Chuyên gia Đại học Đông Á (Nhật, Hàn Quốc)

Anh Đỗ Tuấn Anh hiện là sinh viên khoa Môi trường và Nghiên cứu Thông tin (Faculty of Environment and Information Studies), Đại học Keio, Nhật Bản. Tốt nghiệp chuyên Lý, THPT Hà Nội – Amsterdam, anh nhận được học bổng toàn phần và thư mời nhập học từ ba trường Đại học Sophia, Keio và Waseda, Nhật.

Hiện nay, anh là thành viên của Tổ chức Phi Chính Phủ BizJapan, phụ trách các chương trình về học sinh quốc tế và môi trường làm việc dành cho sinh viên nước ngoài tại Nhật

Anh Tuấn Anh đang là trợ lý cố vấn hồ sơ tại PAC Group, giúp các bạn học sinh tìm kiếm cơ hôi học bổng và học tập tại các nước hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, và Singapore.

Cô Nguyễn Hồng Hoa cố vấn về hoạt động ngoại khóa

NGUYỄN HỒNG HOA

Chuyên gia cố vấn về hoạt động ngoại khóa

 • Cử nhân Kinh tế đối ngoại, Đại học Randolph, Mỹ
 • Thành viên biểu quyết của hiệp hội Cố vấn giáo dục quốc tế (International ACAC)
   

Cô Hoa tốt nghiệp trường Đại học Randolph, Mỹ. Cô hiện là chuyên gia cố vấn về hoạt động ngoại khoá cho PAC Group, đảm nhiệm việc nghiên cứu, tổng hợp và hướng dẫn những hoạt động xã hội, cộng đồng và phát triển kỹ năng sống có ích, ý nghĩa. Cô Hoa sẽ kết nối các bạn học sinh với các hoạt động phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp 2, 3. 

Thấy Nguyễn Anh Tú

NGUYỄN ANH TÚ

Cố vấn học thuật/ Chuyên gia đào tạo (SSAT/SAT/TOÁN/SCIENCES)

 • Tiến sĩ Toán học ứng dụng và thống kê, Đại học Johns Hopkins, Baltimore, MD
 • Thạc Sĩ Toán học tài chính 2019, Đại học Johns Hopkins, Baltimore, MD
 • Thủ khoa ngành Toán, Vật Lý, Kinh Tế, 2015 Đại học Randolph, Lynchburg, VA

Thầy Nguyễn Anh Tú hiện đang cộng tác với tư cách cố vấn học thuật cho PAC Group, đảm nhiệm tư vấn học thuật và là chuyên gia đào tạo các khoá luyện thi Quốc tế như SSAT/SAT/TOÁN/SCIENCES.
Với kinh nghiệm 5 năm giảng dạy, học sinh đạt điểm SAT trung bình được trên 1400 điểm. Thầy đã giúp nhiều học sinh luyện thi thành công, đáp ứng đầu vào của những trường đại học cạnh tranh hàng đầu trên thế giới như: Hamilton College (#14 LAC), Denison University (#43 LAC), Bentley University (#2 Regional Universities North).
Thầy Tú đang là Kỹ sư khoa học dữ liệu tại công ty Quicken Loans ở Mỹ. Thầy còn có kinh nghiệm làm Trợ lý nghiên cứu và Trợ giảng chính cho lớp học quy mô từ 3 đến 120 học viên tại trường Johns Hopkins.
 

Đăng ký để được tư vấn

Hoặc gọi đến Hotline: (+84)96 601 3663

# # #