Bản tin tháng 11/2021

Bản tin tháng 11/2021

Bản tin tháng 11/2021

Những hoạt động nổi bật trong tháng 11 của Cố vấn và học sinh PAC


 

Tháng 11 là thời điểm quan trọng của các bạn học sinh có dự định du học Mỹ. PAC gửi lời chúc mừng đến các bạn đã Submit thành công hồ sơ vòng EA/ED Đại học Mỹ. Để chuẩn bị cho đợt nộp hồ sơ sớm năm sau, các bạn cần chuẩn bị một lộ trình rõ ràng và hợp lý ngay từ bây giờ. Hãy liên hệ ngay cố vấn PAC để được tư vấn lộ trình PHÙ HỢP VỚI BẠN cho mùa tuyển sinh 2022 - 2023!

Đăng ký tư vấn tại đây!

Hiệp hội cố vấn giáo dục độc lập Mỹ (IECA) gửi tặng món quà thay lời chúc mừng năm mới tới Thành viên chuyên nghiệp của tổ chức - cô Hương Nguyễn.

Học sinh PAC - bạn Nguyễn Vĩnh Hạnh Linh vừa hoàn thành Be Monster - Bộ truyện tranh đầu tay bằng hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Toàn bộ tiền bán truyện Be Monster sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện: dành tặng cho các em nhỏ mồ côi sau đại dịch Covid 19. Sau khi Be Monster được xuất bản, Hạnh Linh đã tiếp tục tham gia khoá học Animation 3D để xây dựng phiên bản Be Monster hoạt hình 3D.
Quý vị phụ huynh và học sinh có nhu cầu mua sách ủng hộ Be Monster có thể liên hệ với PAC để được kết nối với Hạnh Linh nhé!
--
“Be Monster” cuốn truyện tranh kể về cuộc hội ngộ kỳ lạ giữa Tom, cậu bé 5 tuổi và Momo – quái vật ngộ nghĩnh đến từ vương quốc bóng đêm. Cuộc hội ngộ đã giúp Momo hiểu về thế giới con người, còn Tom – cậu bé nhút nhát, vượt qua được chứng sợ bóng đêm. Hành trình giúp Momo tìm đường về nhà của đôi bạn đến từ 2 thế giới trải qua thật nhiều niềm vui, tiếng cười và thật nhiều kỷ niệm ấm áp.

Phụ huynh và học sinh quan tâm khoá học Animation 3D vui lòng liên hệ PAC để được tư vấn chi tiết.
Khoá học Hiệu ứng hình ảnh và Hoạt hình 3D (3D animation and visual effects) do Chuyên gia hiệu ứng hình ảnh Hollywood, đã từng làm việc trong các dự án film đuợc đề cử và đạt giải Oscar trực tiếp giảng dạy.
- Đối tượng: học sinh lớp 9-12
- Thời lượng: 20 giờ, 2h/1 buổi/1 tuần
- Hình thức: online
- Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Đăng ký tư vấn tại đây!Sự kiện

Video nổi bật

Kết quả kỳ tuyển sinh 2017-2018

# # #