NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CÁC CỐ VẤN GIÁO DỤC THUỘC TỔ CHỨC IECA

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CÁC CỐ VẤN GIÁO DỤC THUỘC TỔ CHỨC IECA

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CÁC CỐ VẤN GIÁO DỤC THUỘC TỔ CHỨC IECA


Kinh nghiệm


Các cố vấn thuộc tổ chức IECA đều là những chuyên gia đầu ngành về giáo dục, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và đã làm việc với hàng trăm học sinh trước khi được công nhận là thành viên. Mỗi cố vấn sẽ phải trải qua quy trình chọn lọc gắt gao bởi hội đồng chuyên gia để đảm bảo năng lực và trình độ phù hợp tiêu chuẩn.


Hiểu biết thực tế


Trung bình mỗi cố vấn IECA đã đến thăm và đánh giá hơn 150 trường (chiếm khoảng 20% thời gian làm việc của họ) để cập nhập kiến thức mới nhất.

Tính chính trực


Các cố vấn IECA đều phải trải qua khóa học đạo đức nghề nghiệp và kí cam kết về tương tác giữa họ với các trường, học sinh và phụ huynh. Họ đều tuân thủ nguyên tắc không can thiệp vào hồ sơ học sinh hay quy trình tuyển sinh của hội đồng trường. Mỗi năm, các cố vấn IECA đều cần xác nhận rằng họ sẽ không nhận bất cứ khoản tiền nào từ trường để nhận được sự giới thiệu tới học sinh.


Quảng cáo trung thực


Một phần để trở thành thành viên IECA là các cố vấn cần nộp tài liệu marketing để tổ chức kiểm tra rằng họ không đưa ra những lời hứa không có thật tới phụ huynh và học sinh. Khi làm việc với gia đình, các cố vấn IECA nhấn mạnh vào việc tìm ra lựa chọn phù hợp cho học sinh chứ không chỉ đơn thuần là giúp học sinh đỗ. Họ không được phép lợi dụng sự lo lắng của gia đình trong giai đoạn này. Bản quy tắc Principles of Good Practice ngăn cấm cố vấn có hành vi hứa hẹn và sẽ loại bất cứ thành viên nào vi phạm nguyên tắc này.


Nền tảng giáo dục


Các cố vấn IECA không phải ngẫu nhiên mà trở thành cố vấn giáo dục độc lập. Tổ chức yêu cầu thành viên cần có bằng thạc sĩ lĩnh vực tư vấn hay mảng phù hợp, hoặc có kinh nghiệp và trải qua quá trình đào tạo tương tự. Các cố vấn cần thể hiện được kiến thức và độ tín nhiệm của mình để trở thành một thành viên.


Liên tục cập nhật


Không có tổ chức giáo dục nào đề cao việc đào tạo chuyên nghiệp như vậy. IECA tổ chức các buổi hội thảo, tập huấn, chuyên đề và thảo luận thường niên, trong đó giới thiệu các xu hướng mới nhất trong tuyển sinh, lý thuyết học tập và hành vi tuổi mới lớn. Các buổi hội thảo đều được giảng dạy bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực.

Cam kết giảm thiểu lo lắng


Mỗi cố vấn IECA đều hiểu được vai trò quan trọng của mình trong quá trình tuyển sinh. Các cố vấn luôn cố gắng trấn an tinh thần cho học sinh và phụ huynh bằng cách đảm bảo rằng luôn có sự lựa chọn phù hợp dành cho mỗi người. Thành công không được quyết định bởi quyết định trúng tuyển mà bởi trải nghiệm khi theo học sau này của học sinh.


Tôn trọng đồng nghiệp


Các cố vấn IECA cần thể hiện cam kết làm tất cả vì quyền lợi học sinh và tiêu chuẩn nghề nghiệp thông qua việc giới thiệu các chuyên gia phù hợp. Chính bởi kiến thức và kinh nghiệm dày dạn của họ nên cũng không có gì ngạc nhiên khi các cố vấn IECA thường xuyên được mời làm thành viên hội đồng địa phương hoặc quốc gia và làm diễn giả.


Được công nhận tại Mỹ


Truyền thông các bang cũng như các cơ quan chính phủ Mỹ đều coi IECA là chuyên gia đầu ngành về cố vấn giáo dục. IECA thường xuyên được biết tới là một tổ chức với dịch vụ tư vấn tuân thủ đạo đức và luôn lấy học sinh làm trung tâm.

PAC Group tự hào là đơn vị tư vấn giáo dục có thành viên Chuyên Nghiệp người Việt đầu tiên và duy nhất của Hiệp hội cố vấn giáo dục quốc tế IECA.

Thông tin thêm về cách tìm cố vấn giáo dục IECA ở gần bạn nhất.

 

Nguồn: iecaonline.com

 Sự kiện

Video nổi bật

Kết quả kỳ tuyển sinh 2017-2018

# # #